โรนัลโด้ ไม่แปลกใจน้ามูตกที่นั่งลำบากกับ เชลซี

sbobet ibcbet maxbetคริสเตียอาโน่ โรนัลโด้ ปีกทีมชาติ โปรตุเกส ของทีม เรอัล มาดริด ไม่ได้รู้สึกว่าต้องตกใจอะไรเลยกับผลงานที่ย่ำแย่ของ เชลซี ในฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังเชื่อว่าจะสามารถพาทีมกลับมาสู่เส้นทางของการลุ้นแชมป์ได้อย่างแน่นอนในไม่ช้า

กองหน้าทีม เรอัล มาดริด เคยเป็นลูกทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ อยู่ 3 ปีเต็มในถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ก่อนหน้านี้ แต่ก็มีกระแสข่าวลือกันมาตลอดว่าทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีต่อกันก็ตาม

“ผมไม่ได้แปลกใจหรอกครับที่เป็นแบบนั้น วงการนี้มันก็แบบนี้แหละนะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นแหละ”

“ผมนั้นเคยรวมทีมกีบเขามาก่อนเป็นเวลา 2 ปีเลยแหละ และรู้ดีถึงศักยภาพของเขาเป็นอย่างดีมากๆด้วย”

“แต่ผมรู้ดีนะครับว่าไม่ใช่แค่เขาเท่านั้นหรอก แต่สโมสร เชลซี เองก็กำลังอยู่ในช่วงที่บากลำบากเช่นกัน แต่ในฐานะที่ผมเป็นคน โปรตุเกส เหมือนกับเขา ผมอยากเห็นเขาทำงานอยู่ในระดับยอดเยี่ยมที่สุดอยู่ตลอด”

“ดังนั้นแล้วผมจะช่วยเอาใจช่วยให้กับเขาผ่านผลงานช่วงเวลาที่ย่ำแย่เลวร้ายช่วงนี้ไปให้ได้ ผมว่าเขาจะต้องทำให้แฟนบอลของ เชลซี มีความสุขได้แน่ๆเลย”

อย่างที่พบทราบกันเป็นอย่างดีว่านักเตะของ เรอัล มาดริด หลายต่อหลายคนกับ โจเซ่ มูรินโญ่ มีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยสู้ดีแก่กันและกัน ดังนั้นแล้วสิ่งที่เราได้เห็นจากการให้สัมภาษณ์ของ คริสเตียอาโน่ โรนัลโด้ ก็เลยไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรที่เขาจะเอาใจช่วยเพียงเพราะเป็นคนประเทศเดียวกัน

 

 

Posted in Uncategorized | Comments Off on โรนัลโด้ ไม่แปลกใจน้ามูตกที่นั่งลำบากกับ เชลซี